หัวใจออนทัวร์

แบ่งปันประสปการณ์ => หัวใจออนทัวร์ => Topic started by: punyaphat.kd on July 14, 2011, 06:04:47 PM

Title: จัดเต็มทัวร์พิเศษทั่วไทย 999 บาท
Post by: punyaphat.kd on July 14, 2011, 06:04:47 PM
โดยได้เชิญผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวจำนวนกว่า 40 บริษัท มาร่วมจัดแพ็กเกจเมืองน่ารัก... จัดเต็มทัวร์พิเศษทั่วไทย 999 บาท

(http://www.chiangmainews.co.th/images/img/13182-2.jpg)


นายธวัชชัย อรัญญิก รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) เปิดเผยว่า ททท.จัดโครงการ “คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก” โดยได้มีการรวบรวมสินค้าการท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของวิถีชีวิต ถ่ายทอดสีสันเรื่องราวความเป็นไทยในมุมมองที่น่ารักผ่านการเล่าเรื่องของคนเล่าเรื่อง เพื่อสร้างมุมมองใหม่และปลุกกระแสการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศผ่านบริษัทนำเที่ยว ระหว่างเดือน ก. (http://lightgordon.wordpress.com)ค.-ก.ย.นี้ ทั้งนี้ คาดว่าโครงการดังกล่าวจะสามารถสร้างรายได้กว่า 50 ล้านบาท

“ปัจจุบันพฤติกรรมนักท่องเที่ยวไทยกว่า 50% นิยมการเดินทางท่อง- เที่ยวด้วยตัวเอง จึงทำให้บางครั้งเกิดการท่องเที่ยวแบบผิวเผิน ขาดองค์ความรู้ความเข้าใจในวิถีชีวิตและสถานที่ท่องเที่ยวนั้นๆ ด้วยเหตุนี้ ททท.จึงได้จัดโครงการ “คนเล่าเรื่อง เมืองน่ารัก” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวแบบหมู่คณะ และมีการถ่ายทอดข่าว (http://www.smilefine.com)เรื่องราววิถีไทยผ่านผู้ถ่ายทอดเรื่องราวความน่ารักและวิถีชีวิตของเมืองน่ารักในประเทศไทย และนำไปสู่การท่องเที่ยวด้วยการเรียนรู้และยั่งยืน ตามแคมเปญเที่ยวหัวใจใหม่เมืองไทยยั่งยืน”

พร้อมกันนี้ ททท.ได้มีการจัดกิจกรรม“มินิทราเวล แฟร์ คนเล่าเรื่องเมืองน่ารัก” ในวันที่ 14-17 ก.ค. นี้ ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อเป็นการเปิดตัวกิจกรรมอย่างเป็นทางการ โดยได้เชิญผู้ประกอบการบริษัทนำเที่ยวจำนวนกว่า 40 บริษัท มาร่วมจัดแพ็กเกจเมืองน่ารัก ราคาพิเศษเริ่มต้นที่ 999 บาท พร้อมทั้งคัดเลือกผู้โชคดีจากในงานชิงรางวัลไปเที่ยวเมืองน่ารักฟรีกับ ททท.

นอกจากนี้ ททท.ยังมีการสร้างกระแสโดยการจัดพิมพ์คู่มือการท่องเที่ยว 20 เมืองน่ารักที่หลายคนอาจจะไม่คาดคิดมาก่อน จำนวน 50,000 ฉบับ แจกฟรีสำหรับนักท่องเที่ยวเพื่อสร้างการรับรู้เกี่ยวกับโครงการนี้ให้มากขึ้น.

พบกับ คลิปข่าว (http://www.smilefine.com) ไทยรัฐออนไลน์ (http://www.smilefine.com/ไทยรัฐออนไลน์)ได้ที่นี่
 
Title: Re: จัดเต็มทัวร์พิเศษทั่วไทย 999 บาท
Post by: mosai on November 03, 2011, 01:08:53 PM
 ;)  ขอบคุณคับ